Bún Thái Hải Sản – thương hiệu ẩm thực nổi tiếng số 1 Việt Nam cùng đội ngũ bếp trưởng tài năng
Nhắc đến các thương hiệu thuộc tập đoàn Mở quán thành công với nổi bật 20 thương hiệu Đặc sản quốc gia, Bún thái hải sản là cái tên không thể không nhắc tới. Thương hiệu này cùng đội ngũ bếp trưởng tài hoa đã làm nên tên tuổi của hệ thống nổi tiếng này.

Mỗi bếp trưởng tại Đặc sản quốc gia đều là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam, chuyên trách một thương hiệu thuộc hệ thống. Những cái tên đó phải kể tới nghệ nhân chuyên Bún thái hải sản Trần Trọng Nghĩa, bếp trường chuyên Bún cá Hải Phòng Trịnh Mỹ Chi, nghệ nhân chuyên Cơm gà Hội An Trần Văn Sơn,bếp trưởng Tống Duy Thảo của hệ thống phở Lý quốc sư…

Anh Trần Trọng Nghĩa – bếp trưởng thuộc thương hiệu Bún thái hải sản

Không chỉ riêng Trần Trọng Nghĩa, tại Bún thái hải sản, các bếp trưởng không chỉ là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu ăn cho các nhà đầu tư, mà chính họ còn là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của thương hiệu.

Bún thái chua cay – món ăn đặc trưng thuộc thương hiệu Bún thái hải sản

Với sứ mệnh và mang trên mình trọng trách to lớn mang thương hiệu Bún thái hải sản đi khắp mọi miền Tổ quốc, Trần Trọng Nghĩa đã mang hơi thở, nét đặc trưng của thức ăn đặc biệt này tới từng tô bún, mỗi tô bún của anh không chỉ hấp dẫn người ăn, mà còn rất đậm vị, độc đáo.

Mỗi tô bún như một sự hòa quyện tổng thể độc đáo

Tại thương hiệu Bún thái hải sản của Đặc sản quốc gia, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ, công thức nấu ăn cho các cửa hàng. Với lòng yêu nghề cháy bóng, tâm huyết với ẩm thực Việt Nam, thật khó có thể tìm ở một hệ thống chuyển giao nào khác có đội ngũ bếp trưởng hoàn hảo đến vậy. Toàn bộ bếp trưởng đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, họ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Mở quán thành công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhà đầu tư quan tâm đến Mở quán mang thương hiệu Bún thái hải sản mang mô hình hệ thống Đặc sản quốc gia, vui lòng liên hệ Hotline: 0946 481 486 hoặc website: http://moquanthanhcong.vn/ , http://bunthaihaisan.vn/