Bún Thái hải sản đúng như tên gọi của nó, nguồn gốc của món ăn này được bắt nguồn từ đất nước Thái Lan xinh đẹp nơi được mệnh danh là thiên đường ẩm thực, cội nguồn của các món ăn đang làm giới trẻ “điên đảo”.

Linh hồn của một bát bún Thái hải sản chính là vị thơm ngon đặc trưng của nồi nước dùng, được biến tấu từ món Tom Yum, một món canh chua cay rất nổi tiếng của người Thái Lan. Những ai yêu mến xứ sở chùa Vàng Thái Lan nhất định sẽ không thể bỏ qua món bún Thái hải sản làm nức lòng thực khách này. Hương vị chua chua, cay cay đặc trưng của xứ Thái những gia vị đặc trưng trong ẩm thực Thái hòa quyện với vị tươi ngon của các loại hải sản tạo nên mùi vị đặc trưng khó quên cho món bún Thái. Bên cạnh đó, các loại rau và nấm ăn kèm cũng mang lại một hương vị thanh mát không kém càng khiến cho món ăn thêm hấp dẫn. Để giữ được vị thơm ngon đặc trưng nguyên bản của món bún Thái, toàn bộ các loại gia vị dùng để chế biến nên nồi nước dùng đều được chúng tôi nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Bún Thái hải sản là một mô hình đầu tư mang đến hiệu quả tốt, sang, lạ

Với nhu cầu của người Việt về các sản phẩm ăn uống, thì mô hình kinh doanh Bún Thái Hải sản hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư an toàn , chắc lãi ,giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Đặc biệt, khi kết hợp với Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ được tiếp nhận công nghệ kinh doanh với mô hình chuẩn nhất, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng vận hành quản lý,  được chuyển giao công thức nấu ăn hấp dẫn thực khách, cung cấp bộ hồ sơ đã áp dụng hàng trăm quán trên toàn quốc, giải quyết bài toán quan trọng nhất ngay từ khi bắt đầu kinh doanh: khách hàng, được đào tạo,dạy cách có khách thông qua các chương trình marketing bài bản, hiệu quả,…đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Bún Thái hải sản đặc biệt
Bún Thái hải sản
Cua hấp bia
Cơm rang hải sản
Cua rang muối
Mực trứng hấp
Hàu nướng mỡ hành
Mỳ xào hải sản
Ốc hương cháy tỏi
Phở chiên phồng
Tôm hấp
Tốm sú nướng muối ớt